THỰC ĐƠN GIA ĐÌNH

Trang công thức dạy nấu ăn

resort Six Senses

Khu resort Six Senses được tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo, trước đây là hòn đảo giam giữ những tù nhân Cách Mạng của chế độ Pháp. Khu resort Six Senses là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của hòn đảo xinh đẹp này với 50 biệt thự làm bằng gỗ trải dài bãi biển 1600m.

Được xây dựng trong một khu vực mang vẻ đẹp tự nhiên đáng chú ý. Các biệt thự sang trọng với hồ bơi riêng tạo cảm giác vô tận và tầm nhìn không cản tầm mắt ra Biển Đông. Khu nghỉ mát này tự hào với khu vực bãi biển riêng, spa ban ngày, sân tennis, các tiện nghi thể thao dưới nước và phòng tập thể dục. Ngoài nội thất sang trọng, các biệt thự đều có tủ lạnh với nhiều loại rượu nổi tiếng.

Để thuận tiện, quý khách có thể tận hưởng dịch vụ quản gia tại phòng nghỉ của mình vào bất cứ lúc nào. Mỗi biệt thự của Six Senses đều có khu vực ăn uống và tiếp khách riêng và rộng rãi. Các biệt thự cũng được trang bị đầy đủ tivi, đầu DVD và wifi cùng nhiều tiện ích khác.

Nhà hàng Six Senses Restaurant phục vụ bữa ăn được nấu với các nguyên liệu hữu cơ, đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn ăn uống tại nhà hàng, khu vực bãi biển riêng hoặc trong sự thoải mái tại các biệt thự riêng của mình.

Năm 2010, khu nghỉ dưỡng Six Senses đã đoạt giải Công trình xây dựng và thiết kế xuất sắc nhất thế giới dành cho loại khách sạn dạng nhỏ tại giải thưởng International Commercial Property Awards 2010. Đây là giải thưởng uy tín do kênh truyền hình Bloomberg (Mỹ) tài trợ.

Vị trí

Bạn dễ dàng với khu nghỉ mát Six Senses Côn Đảo bằng cách đáp máy bay từ Hồ Chí Minh với khoảng 45 phút bay. Từ đây bạn cũng dễ dàng đi thăm các nơi khác tại Côn Đảo: cách Vườn Quốc gia Côn Đảo 10km, cách sân bay Côn Đảo 10km, cách thị trấn Côn Đảo 4.2km và cách Chuồng Cọp Pháp 4km

Giá khoảng: 8,3 triệu/1 ngày

Địa chỉ: Biển Đất Dốc, Côn Đảo.

 

 

Lưu

Lưu

Lưu